cho bé ti

Ti bị bé ti lở loét đau thì làm ji hết các mon có ai bt chỉ mình với đau quá

4 Các câu trả lời

mom lấy vài giọt sữa của mom bôi vào ti, làm vậy 3,4 lần 1 ngày sẽ đỡ nhé. Còn ko thì mua kem trị nứt ti Medela xài. Mà cách 1 mình thấy hiệu quả hơn lại ko tốn tiền. Ráng đi mom, ti phải nứt tét lành, nứt tét lành tầm 2,3 lần sẽ đỡ thôi. Mình trước cũng vậy. Đau điếng hồn nhưng ráng cho con bú, tội con. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

mình dùng mỡ mắt nhưng mum phải rửa sạch nhìu lần bằng nước ấm trước khi cho bé ti nha.

lở loét? ý mẹ là bị nứt đầu ti mẹ phải ko?

ra hiệu mua kem bôi m