Cho mình hỏi có mom nào bị tiểu đường thai kỳ ko ạ, có hết hay ảnh hưởng j tới bé ko mình 25w

Tiểu đường thai kỳ có sao ko ạ

18 Các câu trả lời

mh bị nè mom, hạn chế tinh bột, chia nhỏ bữa ăn, ăn rau trước khi ăn cơm, k uống nước ngọt, đồ ngọt hạn chế

m hạn chế tinh bột nha...giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Mom hạn chế nạp thêm đường, tinh bột.Đang mùa bưởi cam nên m ép nước uống hoặc ăn cũng tốt!

Chú ý điều chỉnh lại nhé mom.sợ khe năng tiền sản giật á

Ko sao đâu bạn ơi hạn chế tăng cân quá mức là ko sao

hạn chế tinh bột, đồ ngọt nè m