Nhanh tay lẹ mắt (26/11)

Thử thách vô cùng đơn giản! Bước 1: chụp lại màn hình khoảnh khắc 3 cầu thủ bóng chày khớp đúng 3 cái bóng của họ! Bước 2: gửi hình ảnh mà đã chụp được tại bình luận của bài đăng này! Người hoàn thành sớm nhất sẽ nhận 500 điểm! Người chơi hoàn thành trong thời gian diễn ra game sẽ nhận 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/11/2021

Nhanh tay lẹ mắt (26/11)GIF
155 Các câu trả lời

của e chỉ hiển thị vậy thôi.còn vào trong thì có hình động nhưng lại ko cho chụp màn hình.vậy nên boa tay.😅😅

Trâm mong tìm đc ng chuẩn trong khuôn hình này sẽ về tay ai ạ, chứ Trâm thì chỉ đc xuất sắc như bên dưới nha

vậy là hết cỡ rồi 🤣🤣 còn ai làm khớp hoàn toàn dc thì ngồi ngay ngắn mị lạy 1 lạy 🙏

3y trước

🤣

máy mình khong chup dc cứ chụp là máy báo chính sách bảo mât khong dc chup màn hình là sao vay các mom ?

mong ad chấp nhận nhé chứ đt e muốn lún luôn cái nút chụp màn hình rồi 😂😂😂😂

Chúc mừng mom Đồng Thanh là người nhanh tay nhất. Các mom còn lại kiểm tra điểm nào!

Sau 1 hồi chụp gần 200 ảnh thì cá nhân em thấy ảnh này là đúng nhất nhé Admin.

3y trước

cái này chỉ là cái bóng của họ thôi mom à 😂

chụp full bộ nhớ ...chịu ai chụp được thì chắc người đó thần tiên gòy

hình nó đến cái bóng thế là nó tốc biến luôn thì làm sao mà khớp đc 😅

nếu khớp hoàn toàn thì chắc ko có ai dc 500đ đâu 🙃🙃 lý do là vì... 🤣

3y trước

🤫🤫🤫🤫🤫🤣