🍀THỬ THÁCH - NHANH TAY LẸ MẮT🍀

🍀THỬ THÁCH - NHANH TAY LẸ MẮT🍀 ⏳Thời gian: 25/6 - 30/6 Đây là link bình luận #KẾT_QUẢ ảnh chụp màn hình + TỔNG SỐ LIKE kêu gọi + #TÊNFB của các mom để admin cộng điểm. Vd: ẢNH CHỤP MÀN HÌNH + 500 + #theAsianparent --------------------------------- Hình thức chấm điểm: 🎁 Cộng #1000_ĐIỂM cho các mom xuất xắc hoàn thành thử thách sau 🎁 Cộng thêm #1000_ĐIỂM từ 500 LIKE trở lên 🎁 Cộng #500_ĐIỂM cho từ 300 ~ dưới 500 LIKE 🎁 Cộng #300_ĐIỂM khuyến khích cho 300 LIKE trở xuống ❗Lưu ý: - Các mom được quyền kêu gọi LIKE CHÉO, nhưng không được quyền dùng NICK ẢO để LIKE, không MUA LIKE - Nếu phát hiện các TH LIKE ẢO, MUA LIKE, admin sẽ hủy KẾT QUẢ + đóng băng tài khoản hoạt động APP của các mom 3 ngày. -------------------------------- ️🎯 Kết quả: - Điểm cộng sẽ được gửi đi sau 7 ngày kể từ khi thử thách kết thúc. - Đáp án sẽ được công bố sau 2 ngày thử thách kết thúc.

67 Các câu trả lời

Các mom qua like chéo e với ạ mom nào like link e e qua like lại nha https://www.facebook.com/phamnguyenphuongvi2k

7 + #Đặng Hồng Lê Mai e bận, lỡ quên 1 phát là mất 300đ nên e xin phép làm luôn 🤣🤣

3y trước

🤣🤣 tình hình kêu gọi like của mom sao rồi

ad ơi.cho e hỏi vậy kêu gọi like ở trên fb hay là kêu gọi lije trên tap vậy nè.

nếu hoàn thành tất cả là đc 2000 điểm à ad hay đc cộng thêm nữa ạ

364 + #RynaNguyen tính kêu gọi thêm mà sợ quên mất nên thôi up luôn ạ

10 + #phạmnguyễnphựơngvĩ E sợ quên là ko có điểm tiết lắm

bk bao h ms đc 50 like chứ chi 500 like 😅😅😅kkkk

326+ #thuhuyền tính gọi thêm mà hết h 😊

like này là like thế nào ad ơi.. em k hiểu..

dưới 300 like là chắc ùi. 😁😁😁😁