Góc Tâm sự

Thật sự mang thai lần 3 nhưng hiện tại thai nhi của em 10 tuần tuổi nhưng lần này stress quá ạ ,Nghén hơn 2 lần trước ,đã vậy dạo gần đây em lại bị táo bón có những lúc 1 tuần đến 8-9 ngày em không đi được cộng thêm tiểu dắt nữa em đau khó chịu mất ăn mất ngủ lắm luôn ạ ,đang mang thai thuốc không dám uống em lo cho bé của em quá ạ😢😢😢

2 Các câu trả lời

Mom có đang bổ sung các loại vtm hay canxi sắt nào chưa mom? Nghén thì mình cố gắng chia nhỏ bữa ăn ra thôi ạ.

2mo trước

Vâng ạ

Chị ăn bột sắn nhé , e ngày nào cx ăn không ăn là bị táo

2mo trước

Dạ vâng ạ