Thế nào là mẹ đơn thân?

Thật ra các mom ạ, nuôi con khoa học thời nay nó k khó đâu chỉ là những ng quanh mình họ có chịu hợp tác thêm 10% cùng mình k thôi. Nhưng khó quá e gặp phải nhà chồng hơi tệ kb yêu thương chăm sóc con cháu dạy bảo động viên con cháu mà e chăm thì lại bảo e lười k đi lm k kiếm ra tiền "ừ thì là vì thương con tôi thôi" con ốm chăm một mình cả đêm còn họ yên giấc ngủ ngon lành, k đc ngủ sáng ra còn kêu vì nó khóc mà mất ngủ, tất cả mọi thứ e đều tự 1m làm k có sự hỗ trợ của ai hết, 1 ngày lủi thủi quanh quẩn nới xó nhà nó áp lực kinh khủng còn chưa kể họ đối xử k bằng tính người nữa, chồng thì nhậu nhẹt say xỉn đêm muộn mới về toàn đổ cho công việc, e đã tự mình làm đc hết chăm con, kiếm tiền, công việc nhà cửa đủ thứ vậy em đã đủ tự tin để bước sang làm mẹ đơn thân đc chưa cả nhà. Nhà ck ấy à có nhũng như không thì thôi vứt sống cho mình.

6 Các câu trả lời

mjh cũng ủng hộ quyết định của mom ne... phụ nữ un cần có một bờ vai đủ vững chắc để nương tựa, nhưng bờ vai do k phải là chỗ dựa an toàn thì thui mjh đừng dựa nữa mom,, nếu mom da đủ tự tin và nghị lực de lam mẹ đơn thân mjh tin một mjh mom bt Au còn hp hơn k còn chuỗi ngày áp lực và mệt mỏi.. chúc mom un khỏe mạnh và un mạnh mẽ trên con đường sắp tới nha

tui ủng hộ mom nhé. Mom có thể tháo vát lo cho con như vậy thì ko cần người ck và nhà ck như thế làm gì nữa. Ko có họ 2 mẹ con vẫn có thể sống tốt, sống khỏe 💪 Chúc mom có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn nhé. Chúc bé hay ăn chóng lớn nè 🥰

mom nói chuyện, chia sẻ với ck với nhà ck chưa? nếu nói rồi mà vẫn như vậy và mom có thể lo toan mọi việc như vậy thì tự mình nuôi con còn hơn có người ck say xỉn

mình cũng ủng hộ mom,mom lo dk cho con thì ko cần ck nữa,chúc mom sức khoẻ để chăm bé tốt nhé,chúc bé luôn khoẻ luôn ngoan nha

E nghĩ phụ nữ làm chủ dc kinh tế , tự chăm con , làm hết mọi việc z cần ck chi nữa , làm mẹ đơn thân khỏe hơn

quan trọng là mẹ con m vui vẻ, hạnh phúc. Vậy là đủ rồi