Tư vấn giúp e với ạ

Thật không biết bé gần 5mth đang tới giai đoạn như thế nào luôn các mom ạ. Bé nhà nay lại có chứng ngủ hay rướn người và ọ ẹ. Mặc dù mắt vẫn nhắm ngủ ạ. Kiểu như bé k sâu giấc ạ. Chứ bth bé ngủ rất ngon. Có mấy ngày nay lại bị như thế. #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

mỗi bé thay đổi moiix khác. bé mình hơn 5th cũng bắt đầu bú lắt nhắt ban đêm và ngủ k ngon, trươcd đó thì đêm cứ bú no là ngủ hic

3y trước

Đúng đó mom, cứ sợ đói đưa ti cho ti mà thật ra knao đói là bé khóc à. Giờ mới mệt mỏi chứ 😅

k sao m ạ mỗi giai đoạn bé có nhiều cái lạ lắm nhưng là lạ với chubgs ta thôi còn bình thg với bọn trẻ m ạ

đến giai đoạn bé thay đổi tính khác đó m, bé mình cũng z á. có từng giai đoạn cứ đổi khác

Có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó mom

bổ sung d3 cho bé, massage cho bé xem m..

3y trước

D3 bổ sung từ hồi bé mới sanh ạ.

matxa cho con thường xuyên hơn mom

matxa cho con thường xuyên hơn m

3y trước

Bé nhà e cứ 2 ngày là massage 1 lần ạ

Quan tâm