Các mom tháng thứ bao nhiêu sắm đồ để đi đẻ vậy ạ, em 8 tháng rồi tính sắm mà thấy vẫn còn sớm

Thấy mấy bạn đẻ cùng tháng tầm này đã sắm rồi

9 Các câu trả lời

8 tháng sớm gì nữa p sắm dần là vừa về giặt phơi phóng cất đi chứ p mình 30 đã đi sắm đồ rồi

8tháng là sắm đc rồi mom ạ chứ sắm muộn đến lúc vỡ ối đi viện lại k kịp chuẩn bị á

sắm được rồi á m.m còn giặt phơi ,xếp đồ đi sinh nữa cho đỡ quên cái này cái kia

mom sắm dần là vừa rồi mom à.mình được 25w nên cũng chưa sắm vội.

Sắm đc oy Mom. Về còn giặt phơi nữa nè

đc rồi đó mom mk 7m mua lặt vặt dần r

sắm đc rồi m..còn giặt phơi nữa

Sắm dần là vừa rồi mom

mom sắm dần đc rồi mom ơi