Sinh mổ nên ăn uống gì? Kiêng những gì vậy các mom? Em lên mạng tra thì thấy kiêng nhiều thứ quá

Thèm trái cây mà chưa biết ăn những gì? Huhu. Có cách nào để sữa đặc hơn k ạ? Mom nhận đc sự giúp đỡ tùe các mom có kinh nghiệm ạ.

2 Các câu trả lời

mom ăn ít thì không sao đâu. cũng phải ăn cho có sữa, ăn đồ lành dạ là đc mà. hoa quả ăn cam, lê, táo, dưa vàng, thăng long, na, .đu đủ.... ăn hoa quả tốt mà

10mo trước

Dạ. E cảm ơn ạ

ăn các loại hạt hoặc uống ngũ cốc từ các loại hạt cũng làm sữa đặc hơn nhé. ăn trái cây nào ko chua ko cứng là được

10mo trước

Cảm ơn mom