Ăn chua sau sinh mổ 6 tháng

Thèm giữ lắm, ăn nửa kg xoài, mấy trái me 1 mình mấy mom ơi, ăn xong quay ra lo, ko biết có ăn chua được chưa mà nóc hết rồi…mấy mom có kinh ngiệm mách em với. Ah e định cho con dùng sửa trữ đông, còn sửa 1 ngày nay chắc e vắt bỏ được ko. Cái miệng hại cái thân rồi

Ăn chua sau sinh mổ 6 tháng
20 Các câu trả lời

Ca này căng à , mình sanh thường sanh xong mà thèm ngọt kinh khủng 😥 ( vốn là ăn chua nhiều hơn ngọt) ngày nào cũng tà tưa với chè

ăn trái cây thì đc mà 6 tháng rồi mà ăn chua được chỉ có kg nên ăn nhiều mà con bú sữa này bụng non kg yên bụng tội con thôi.

3y trước

để con lớn xí tha hồ ăn mom hỉ

Ui mom ăn chua được nhiều thế cơ ạ, e cũng thích ăn chua mà không dám ăn nhiều thế đâu

3y trước

Hồi con gái ăn còn giữ hơn, nên nay mới thèm v ak mom, nhưng sau này mới giám nửa qá, vì con vậy

Ăn chua sớm sau này ê răng lắm đó mom, nếu thèm thì ăn vài miếng thôi

3y trước

Vâng mom, rút kinh nghiệm

mom thèm chua t thèm ngọt cái nào cũng kg tốt cho bụng của con

mình cũng sinh mổ mà một năm rồi vẫn không dám đụng tới

3y trước

Mình thèm mom ơi, khổ thân

trc mik mới đẻ cx ăn trái nho chua quít táo ......😅🤣🤣

3y trước

Ăn mấy đó đở chua

thường thì con uống sữa này vào sẽ gây đi ngoài m ạ

3y trước

Cám ơn mom, chắc mình lấy sửa đông cho con

này căng nè mom hic tui cũng mổ mà hên ko thèm chua 😂

3y trước

biết là sẽ hối hận mà vẫn làm nè 😂

Úi m ăn giỏi thế nhưng k nên ăn nhiều như vầy