Lo lắng có bé

Tháng thứ 2 mik trễ kinh sợ có bé nữa tại bé mik mới đc 6th17 tại cho bé bú có kinh thất thường hay s ạ tháng trước trễ 17ng siêu âm k thấy j giờ thử que cx k thấy là k có thai fai k ạ

Lo lắng có bé
13 Các câu trả lời

K đâu mom. Mình cũng vay nè, có kinh rồi lại mất cứ lo lắng rồi thử que khám các kiểu vẫn ổn. Đến mãi gần 2 tháng mới có kinh lại

do kinh nguyệt chưa đều lại thì khó mà ngừa tự nhiên nên mom có thể xài bao cho yên tâm.

mới bị lại nên chưa đều í m mình chậm tận 2m mới bị tiếp m dùng bcs đi cho an toàn

thử k lên thì k có đâu mom mà mom dùng bcs đi, lỡ có tội bé còn nhỏ quá

mới có kinh lại nên thất thg lắm m ạ mình có lần chậm 2m liền

có thể do chậm kinh thôi m, vẫn nên dùng biện pháp tt m nhé

chắc là k có đâu mom.. mom dùng biện pháp tránh thai đi..

sau sinh kinh nguyệt thất thường lắm m

que k lên là k có đâu mom

chắc chậm kinh thôi mom