LYING IN???

Any thoughts on panganganak sa lying in clinic? 38 weeks and 3 days preggy with my 2nd baby, but nakakapraning kasi with my 1st baby, sa hosp ako nanganak. Right now, don’t wanna take the risk of going to the hosp due to COVID 19, so mas pinili kong maglying in... pero never did I thought na ganito pala, nakakatakot kasi they don’t check me until I go unto labor. No weekly check ups pagka36 weeks ko, no labs... wala kahit ano 🥺 I don’t even know if open na ba cervix ko, if how many CM na ba or what. Last check up ko at 36 weeks, nagpunta ako kahit wala akong sched cos I wanted to know if nagstart na bang magdilate ang cervix ko, but the midwife just told me na “iIE lang nila ako once maglabor nako” 🥺🥺 So how would I know if open na cervix ko? Huhu help mommies! Anxiety attacks 😭 #praningmommy #LyingInClinic

1 Trả lời

Lipat ka lying in yung may ob. Nag research muna ako when i transferred. Yung ob ko ngayon sa lying in mas maasikaso pa sa ob ko sa private hospital