Bad Dream!!

to those who are pregnant,are you also experiencing dreaming that you lose your baby? me,yes..and it's twice striking me ?? first, nung nanigas daw po sya sa loob ng womb ko, and second, dinugo na daw po talaga ako.. Parang ang sakit lang sa pakiramdam na gigising kang mapapahawak na lang sa tyan mo,and praying na sana ok pa din yung baby sa loob ng tyan mo. Its a heartbreaking for me as a mother-to-be ?

1 Trả lời

Had dreams like that too. When we're pregnant daw po kc, bad dreams mirrors our fears, insecurities, worries and the like. Kya pray lng ako ng pray.