Để hỗ trợ mẹ tốt nhất trong giấc ngủ, đừng bỏ qua GỐI BẦU ĐA NĂNG DREAMGENII mẹ nha ^^

Thiết kế nhỏ gọn, với độ nâng đỡ đạt tiêu chuẩn nhẹ nhàng nâng đỡ lưng bụng và chân của mẹ.Giúp mẹ bầu dễ nằm nghiêng tránh chuột ruốt. Sáng chế độc quyền với bộ phận nâng đỡ lưng của mẹ, giảm thiểu chứng đau mỏi lưng tức thì. Vỏ Cotton mềm mịn, đàn hồi tối luôn mang cảm giác thoáng mát tránh hầm bí. Ruột gối chất liệu Poly phồng đầy, êm ái, dùng lâu bền không xẹp lún. Giúp giảm bớt các áp lực từ thai nhi lên cơ thể mẹ tối đa. Gối khuyến khich mẹ nằm nghiêng về bên trái, là tư thế ngủ tốt nhất giúp nâng đỡ thai nhi tăng cường quá trình trao đổi chất, duy trì tư thế tốt nhất cho con.

7 Các câu trả lời

đẩy bài cho m

hữu ích

Hữu ích

👍