Is it okay?

Here's the thing po kasi, last ultrasound, pinatalikod talaga ako ng ob ko machine kasi yung position ng baby ko nasa right side ko and I think up until now nandun padin ata sya for I can feel her movements na mas lalong sumusuksok sa tagiliran ko sometimes sa may ribs ko yung movements and then masakit din naman na all the time naka lay lang ako sa left side ko or kung nakatihaya ang hirap ihinga. Is it okay to lay on my right side? Tinry ko kasi, kilos sya ng kilos. I'm 27 weeks pregnant by the way ? hope you can give me some advice and tips.

1 Trả lời

Okay lang pero wag magstay ng masyadong matagal kasi may naiipit na ugat. Ipalit palit na lang