Pahugot lng mga mommy ☹️

These past few days medyo nakaka sad bigla sa part ko, or is this just a phase? Dati kasi akong graphic designer and sobrang namimiss ko ang self ko before... Don't get me wrong, i love my LO. Kayo mommies, ilang taon mga lo niyo nung makabalik kayo sa dati niyong mga ginagawa?

Pahugot lng mga mommy ☹️
1 Trả lời

Hi mommy. Sending hugs to you.. Uh. same situation po tayo, i miss my work pero sa ngayon ang hirap pa iwanan si lo ( 1 yr & 9 months) at hindi ko pa kaya. Ineenjoy ko nlng muna ang pagging full time mom kasi hindi na ito mauulit sa future, kahit minsan hindi maiwasan ang maging emotional pero kinakaya and that's what mothers do. In your case mommy you can work from home naman po, ituloy nyo po ang skills nyo sa kahit nasa bahay lng kayo para po hindi nyo din mkalimutan and ma develop pa lalo ang skills nyo 😊