HININGA NI BABY

Hello there,Mommies. Sana may makasagot or mag give ng any advice! Bakit ganun? Yung amoy ng hininga ni baby ko nagiging amoy na ng hininga na ng Mother-In-Law ko. Kasi naman,palagi nalang hinalikan ng hinalikan minsan sa lips pa,kaasar. Sinabihan ko na nga na "my wag po muna natin halikan si baby",concern lang ako sa health ng anak ko lalo na yung sitwasyon ngayon (covid thing). Pero wala padin,ginagawa pa din niya. Hanggang sa naamoy ko hininga ng baby ko kaninang umaga yung amoy, bagang ng matanda yung amoy. Hays,ano kayang magandang gawin?or any suggestion na toothpaste? 10months old baby girl. #advicepls #advicepls #advicepls #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #1stimemom #1stimemom #1stimemom #firstbaby #firstbaby #firstbaby

1 Trả lời

haha ano yan mumsh tinotorrid ba ng mil mo si baby 😅 baka po kasi parehas sila ng kinakain. as pero toothpaste po may colgate na pang baby and sansflo po okay din