Left lower abdomen

There is somehing bothering me in my left lower abdomen.. Its aching since before i got pregnant.. Im morethan 6 weeks now.

1 Trả lời

Ganyan din po sakin nung una. Masakit, akala ko parang mga nababasa ko sa internet yung ectopic pregnancy. Pero nung nagpacheck up ako, wala naman akong problema sa katawan. After ilang araw nawala din. 12w na ako ngayon. Mag pacheck-up po kayo for peace of mind 🙂

4y trước

oo..wait ko lang yung obgyne ultrasound ko ngayon eh.. nagectopic na kasi ako 12yrs ago. sana nga wala naman baka kasi sa kidney or kung saan na to..mahirap kapag walang ultrasound dme iniisip