Hi there! Sino po nakaranas sa inyo ng bulutong while preggy? What did you do para mawala agad?

Hi there! Sino po nakaranas sa inyo ng bulutong while preggy? What did you do para mawala agad? #pleasehelp

Hi there!
Sino po nakaranas sa inyo ng bulutong while preggy?

What did you do para mawala agad?
1 Trả lời

mommy ask nyo po sa ob nyo,base po sa nabasa ko masama magkaganyan kapag buntis po.,consult nyo po sa ob para maagapan po..get well po

1y trước

ako po at sobrang kati po nya, niresetahan ako ng ob ng citirizene