surname

Hello there po ulit . Gusto ko lang po mag ask kung pwede po ba yung hinihiling ng lesbian bf ko na ang apilido nya ang dalhin ng second baby ko? Kasi tutal naman yung father ng pinagbubuntis ko ayaw nyang ipagamit ang surname nya sa anak ko. So humingi ng fvor sakin ang les kong bf na kung pwede surname nya nalang ang dadalhin ng anak ko. Pwede ba kaya yun?

12 Các câu trả lời

Hindi pa po pwede yon dito sa pinas. Baka mahirapan lang kayo pag malaki na ung bata at nangailan ng mga dokumento, lalabas female ung tatay. Magulo yan, kayo kung mapera kayo at may pang pa abogado kayo para ifix nio pag kinailangan na. Magastos yan, isang letra nga lang sa name ng birth certificate magastos na. Maproseso pati yan.

Hindi pa yan pwede dito sa Pilipinas. :) Either ipapa apelido mo siya sa tatay ( which is dapat lalaki ) or sayo mismo. Hindi pwede sa ibang tao. :) Explain mo nalang sa partner mo. Maiintindihan ka naman nya siguro.

Nope. Unless iaadopt niya yung bata. Better consult ng attorney sa ganyan kasi pag ganon ang ginawa mawawalan ka na rights sa anak mo.

5y trước

I agree with u po

Parang di po ata pwede..yung bata po kasi ang mahihirapan dyan someday.magulo po yan.

Nope. Hihingan kayo ng marriage cert ng hospital, wala kang maipapakita.

Sa batas po walang ganun momsh.. pero try nyopo mag tanong sa abogado..

5y trước

Wag nio ipilit, alam nio naman ano gender nung ilalagay nio. Baka hinahalintulad nia kay aiza seguerra, un kase kasal sila sa ibang bansa na pwede yung same sex marriage baka dun din nanganak un malamang para maregistro sila prehas. Pwede naman, dun mo ipanganak anak ko sa ibang bansa kung saan legal yung ganon

Hindi po yata pwede yan.. at saka parang magulo

Parang di pwde kc female pa rin gender nya eh

nope..d po pede...lahat dumaan sa legal

Hindi po yata pwede yun, sis.