di masydo pagod.

hi there po mga mommy.. ask ko lang po, normal po ba if di k masydo pagod. di nmn syado energetic din sakto lng. tipo prang normal k lng di k preggy ganun. im 5weeks pregnant and i dont feel much pagod.. working din po di ako inaantok in the middle of the day. thanks po.

5 Các câu trả lời

yes po ganyan din ako dati kaso diko alam na buntis ako non ;)

Sa ringin ko ok lang poh, baka malakas ka lang tlg momshie...

That’s actually good mommy na di kayo madaling mapagod.

you'll feel tired when u reach 16 weeks or so.