1 MONTH OLD BABY RASHES

Hi there mommies! I just wanna ask if you'd experience this also? This is not my first time having a baby pero first time to siyang maencounter like, any recommendations on how can I get rid of this?

1 MONTH OLD BABY RASHES
42 Các câu trả lời

ganyan din Kay baby ko mi,fissan powder Yung nilagay ko tas sinisure ko na hndi pag pawisan leeg nya,Ngayon okay na

1y trước

ah, normal lang pala to... ilang days/weeks before siya mawala mi?

tiny buds baby acne ipahid mo dyan mi👍 ganyan din si baby before pero nawala agad nung pinahiran ko na ng tiny buds

gnyan rn po baby ko now mommy dhil sgro sa init/pawis kawawa naman mga babies ntin:(

1y trước

super kawawa talaga mi🥺

lagyan mo Physiogel AI cream super effective po siya yan nilalagay ko sa kahit anong rashes na sa katawan ni baby.

ganyan po si baby ezecort naka tanggal yun anv mmg reseta ng pedia then ang sabon at lotion cethaphil AD

ganyan po si baby ezecort naka tanggal yun ang reseta ng pedia then ang sabon at lotion cethaphil AD

Same me, gnyan edad din nagkameron baby ko until now na 3 mos na sya, andun pa din yung pamumuti.

wag nyo hahayaang nag papawis mhie pupunasan nyo apply cicastela of mustela very effective

Ang effective dyan Vegan Cream and Vegan Oil ng Unicare search mo mga testimonies Mommy.

may nireseta pedia ni baby.. desonide cream name nia.. mabilis mawala ganyan ni baby .