1 MONTH OLD BABY RASHES

Hi there mommies! I just wanna ask if you'd experience this also? This is not my first time having a baby pero first time to siyang maencounter like, any recommendations on how can I get rid of this?

1 MONTH OLD BABY RASHES
42 Các câu trả lời

nag kaganyan din c LO ko so far okay nmn na Cetaphil lng ginamit ko na pang baby wash

calmoseptine lnv mhie ilagay mo or any anti rash. mabilis lng maghilom kpg nilagyan mo

Candibec cream po effective, medyo pricy lng po pero mabilis nawala yung sa anak ko

ganyan din po lo ko. ang inaapply kopo ay tiny buds sensitive cream.

try to use rash free zinc oxide, yan pinrescribed ng pedia ng anak ko

bili kapo ng Tinybuds for rashes. tapus ligo-an mo si baby pag gabe.

try to use tiny buds new born rice powder po and their rash cream

Calmoseptine ointment ganyan din ang baby ko before 1mon.

pahanginan lang po, lagyan ng petroleum jelly.