pregnancy problem?

Hi there mommies and soon to be mommies.. im a 37-38 weeks pregnant and medyo stress i used to have my pre natal check up sa isang OPD sa isang hospital sa Manila but unfortunately Lockdown and my last check up March 9, 2020 den hindi na nasundan kasi nga sarado ang OPD nila , pinapunta ko ung husband ko sa hospital kung san ako nagpapacheck up ang sabi ang tinatanggap nila is ung manganganak na den binigyan nila kame ng medical abstract para pede ako makahanap ng 2nd option na ospital para manganak pero nagdecide asawa ko na dun pa dn sa ospital na un ako manganak kasi nga mas malapit. Please patulong naman kung anong dapat gawin. Thank you in advance.

1 Trả lời

Same problem, 36wks here, residing at calabarzon area. Closed don po OPD ng gospital kung san ako nag papacheck up, but they connected me to my OB for an online consultation, binigyan na din kmi instruction ni doc kung kelan pupunta ng hospital, we were advised also for the hospital's SOP for covid clearance once ma admit ako (note na halos double na daw po ang cost ng normal or cs delivery). Tumawag din kami sa ER ng hospital para sa protocol nila once need ko na ma admit, nag bigay naman sila instructions kung san una pupunta, issuehan ng protective gears etc... If magpapalit kayo ng hospital, palagay ko po need nyo muna coordinate sa pupuntahang hosp kasi hindi lahat ay willing lalo na kung di nila alam medical records and history mo po during your pregnancy. Talk to your OB po. 😉 Let us worry less, praying for our safe delivery 🙏