Pregnant Skincare

Hello there mommies! Ask ko lang if meron ba sainyo na gumagamit ng Jeju Aloe ice? Nagka acne kasi ako effect ng pregnancy. As I searched sa tiktok ng skincare, madaming Jeju ang lumabas na ginagamit ng preggy. Kaso nung sinearch ko ang ingredients, may salicylic acid. Ask opinion lang po sa naka gamit na if may side effect ba or masama kay baby? Thanks!! 😘😘

Pregnant Skincare
1 Trả lời

salicylic is not good sa pregnant. dont use po yung mga pampimples. just gentle cleanser and moisturizer lang like cetaphil. inom ka rin maraming water. mawawala din yan, epekto yan ng hormones sayo.