sleep position

Hi there mga momsh . Ask ko d b masama laging nakatihaya matulog pg preggy ? Thanks in advance

28 Các câu trả lời

..kung saan po kayo comfortable momsh ok lang ..aq right side naman aq ..

5y trước

..bakit naman dw po??

Left side po momshie. Wag tihaya nahihirapan magabsorb ng oxygen si baby

5y trước

Ok po thanks po ☺

left side, pero minsan kasi natihaya din ako nasakit kasi akin

5y trước

Sakin po pag gising masakit pero pag nkahiya hindi naman

Sabi nila sa akin mas better daw pag naka left side

Mahirap lang po huminga if malaki na yung tummy

5y trước

Ako din po usually makakatulog sa kaliwa pero antagal ko nang nakahiga ng nakatihaya bago antukin. Mas komportable na nakalapat yung likod naglalagay lang ng unan sa may balakang sa may paa para di pantay na pantay

hindi naman po, pero mas better sa left side

hindi naman pero mas better sa left side

Hinde naman masama pero mas ok left

Ako po nasanay na sa left side matulog

5y trước

Hindi namn po pwede niyo po lagyan ng unan

Ako minsan left..minsan right..