Masama po ba matulog ng nakatihaya

Ask ko lang po mga momsh masama po ba matulog na nakatihaya? 20weeks na po ko salamat po sa sasagot

11 Các câu trả lời

okay pa sya sa ngayon pero pag nag third trimester kana hindi na sya advisable kase naiipit na yung organs mo at si baby, saka nahihirapan kadin huminga. kaya mas better matulog sa left side kahit mahirap kelangan mo magtiis para wala mangyare :) pabantay ka kay hubby mo, ako non kada tihaya tinatagilid nya ako para safe kami parehas ng baby haha.

Yes po pag malaki na ang tyan kasi nagkocause ng stillbirth. Kaya as much as possible, sanayin nyo na po ang nakaside. Recommended ang left side for better blood circulation tho oks din naman magright pag ngalay na or mas komportable kayo. Lagay din po kayong unan between your legs.

30 weeks n ako asa third tri n ako pero nagigising ako na nkatihaya🤣🤣kahit nakatagilid ako matulog.mas komportable ata ako s nkatihaya🤣🤣malaki na tiyan ko pero sarap nkatihaya with matching bukaka pa 🤣

2y trước

same mamsh haha ngayong 3rd trimester na , matutulog ng nakatagilid pag gising nakatihaya na hahaha

ako simula first tri Hanggang third tri.ko na now palagi ako nka left side matulog dun ako mas comfortable, pag nag ryt side nmn nabbgatan ako 😅😅 tas ayoko ung nka tihaya kc nahihirapan ako 😅

21 weeks here may unan ako sa likod at legs pagising nakatihaya 😁 natutulog ako ng nka left side 😁 pero nakatihaya pa din pag gising hahaha

ang paghiga ng nakatiya ay nagkocause po ng stillbirth o pagkamatay ng baby sa loob ng tyan. Side lying po ang dapat sa buntis esp. left side

sa third tri mo momshie, try mo na matulog on your left side for better blood circulation... pero for now, pwede pa naman 'yan. 😊

kaka 2nd trimester ko lang at ng sasanay na akong sa side ngsleep.. bumili ako nung pillows nkakahelp siya sakin😊

pasingit na Rin, curious Lang po pag naka left side higa ko hirap AKO huminga. bakit Kaya?

2y trước

hello mi, ako kahit saang side or kahit tihaya may moments na di makahinga. siguro kasi lumalaki na si baby kaya nasisiksik din yung mga organs natin na nagccause na mahirapan tayo huminga, feeling ko lang. ginagawa ko umuupo muna ako para makahingang maayos tapos hanap pwesto na makaka hinga ng maayos

no po as per my ob kung san comfortable si mommy mas okay aside sa nakada syempre🥰