panginginig

hello there mga mommies... ask po sana ako and sna may sumagot.. tnx in advance.... baby ko po is 6m/17d...boy po sya...healthy nmn po baby ko awa ng DIOS na ba bother lng po ako kc pag umiiyak sya nkahiga nanginginig po sya at pag hwak ko nmn sya pag mron syang gustong abutin nanginginig dn po sya or ung tipong prang nanggigil... ung panginginig po nya prang gigil... sa tingin nyo po normal lng yan sa baby... pls pls advice nmn po...nag aalala lng po ako bka kung ano lng to...bka my mga ka same case ko po dto...slmat po ng marami sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Mommy, mas ok po na pa check niyo na lang po si baby. Para malaman mo kung normal ba o hindi ung panginginig ni baby.

Baka po nagngingipin check nyo po ung gums ni baby baka namamaga

5y trước

basta wg lang po color blue pagnaiyak yun po ang masama.