gender☺

hi there mga mommies ☺ I'm 4 months preggy na po pag bo ba nagpa ultrasound ako makikita na po kaya ang gender ni baby?☺ first baby ko po kasi to☺☺

30 Các câu trả lời

minsan lalo na kapag baby boy si baby mo. 4-5mos nalaman ko agad gender ng baby ko.

yes po makikita na. ako 3months si baby kita na kaso di pa kita gender pag 4months

May iba 4months kita na eh. Ako nun 22 weeks eh kita na naka position na kasi sha.

Depende po sa position ni baby. Between 5-6months clear napo ang gender ni baby

Depende po ky baby kung ipapakita nya agad gender nya.. Better 5or6 months

depende sis.kasi sa akin 5months doa rin nkta gender ni baby.

Hi Mommy, Good day much better po 5or 6months Thank you po

Sa akin po at 17 weeks nakita na gender ni baby ☺️

nop for me mga around 5 and 6 months

opo ako 20 weeks nung nakita