Baby DOVE Hair To Toe Baby Wash Expiration Datea Inquiry

Hi there mga mommies... Asking for your knowledge if san po makikita expiration date ng Baby Dove Hair to Toe baby wash? 591ml po siya... Thank you po

1 Trả lời

If di mo makita ang expiry check for manufacturing date tapos bilang ka ng 2 years from manufacturing date yung ang expiry nya

5y trước

Di po yan date. Usually date dapat 04032010 ganyan complete lagi okaya pag di complete 04/03/10 may ganyan naman baka batch number yan