3months as of September 8

Hello there mga momies sinu po dito ang 3months pregnant po na nakakararanas paren ng pag susuka sa tuwing kakain ?? ☺️ #2nd baby

10 Các câu trả lời

Aq tumigil lang pag susuka ko nun 4months na tiyan ko, awa ng DIOS ngyun dina 6months na ako preggy

Normal lang. Ako dati 3rd to 5th month ako nakaranas ng morning sickness.

ako din hangang 3 months pag susuka ko last month lang 🤣🤣 hirap

it's normal. ako hanggang 4 months nagsusuka nun pero mild nalang

me gang 5months ako nagsusuka until now pero hndi madalas po

normal po.. basta more water parin po kayo

It’s normal mommy. Ganyan din ako dati.

🤚 pero di na masyado hehehe

Normal mommy.

salamat po