Im at my 33 weeks na.

Hi there ka momsh ko na #teamOctoberBabies thankfully di pa ko minamanas at my 33 weeks. Kayo din po ba? Normal po ba yun sa buntis mostly kase ng kilala ko minanas eh

8 Các câu trả lời

same tayo mi ako naman 35 weeks walang manas din 🥳 Kahit dito samin ung mga kasabayan ko kadalasan mga manas sila.. Ang sabi eh pag makilos daw like laging naglalakad,gumagawa ng gawaing bagay hindi daw tlga minamanas..

2y trước

Hindi nga mams kasi ako nag mamanas ako pag napapagod ako at nakatayo ng matagal hehe kaya baliktad skin., pero nawawala din agad napapansin ko lang medyo lumalaki paa ko pag malayo nalakad at nakatayo ng matagal.

same Mii team October 31 weeks walang Manas.🎉 ganon daw talaga pag laging nakilos at Hindi higa ng higa lang mas mapapadali daw panganganak pag ganon Kasi excercise na din and Wala masyadong lamig sa katawan.

2y trước

same tayo. im on 33weeks din. walang manas.

Same mami, 32 weeks and 2days but as of now wala pa namang pagmamanas na nangyayari. Madalas din kasi akong magkikilos kilos sa bahay kaya sguro ganon.

ako po mi 32weeks hindi ako manas wag naman sana mangyare yon kasi didaw po yon maganda sa bunti

Hindi normal sa buntis Ang manasin. Ng matagal, At Ang manganak ng manas.

Ako din Po this day lang nag 33 weeks Ako awa Naman Wala akong manas.

wala din akong manas currently on my 36weeks and 6 days thankfully

35 weeks na po ako and hindi pa din minamanas and wag naman sana.