2nd pregnancy

hi there im in a week 10 now ☺️, just asking lang po sa iba na nakakaranas ng sumasakit ang tyan, may times po kase na sinisikmura po ako and normal lang po ba yun, This is my 2nd baby na, dun po sa panganay ko hinde namn po ako nakaranas ng ganto kaya medyo curious lang po ako, salamat po ☺️

1 Trả lời

normal lang po mommy sa buntis na sikmurain. inom lng po kayo tubig para ma regulate ang acid. take care mommy.

4y trước

welcome 😊