HEARTBEAT ♥️

Hi there :) i need your advice po. This is my first baby, 3 months preggy and nagpacheck up po ako last june 17 ,2nd check up napo. Then we tried na marinig heartbeat ng baby ko. Mahina lang po sya and then puro parang hangin na yung naririnig ko. Ganon po ba talaga yon? Naguguluhan po ako at natatakot at the same time.

1 Trả lời

Hi mommy, buti ka pa po nakaexperience na marinig ang heartbeat ni baby. Ilan po bpm ng heartbeat nya? Usually daw po normal ang 120-160 bpm.

5y trước

Hi din :) wala pong sinabi yung OB sakin. Ang sabi nya lang mahina ang heartbeat ng baby ko.