DO Playing

is there any chance po bang mabuntis ang babae kung totally wala namang nilabas ang kanyang partner?im helping a friend kasi ganon daw ngyre,just playing then tinigil nmm daw nila at walang wala nilabas jng partner nya. what do u think momshies?thank you

1 Trả lời

Kung "nagleleak" ang partner, pwede pa rin makabuntis kahit hindi "pumutok". The only reason na hindi makabuntis ang lalaki is kung may problema sa sperm. If want nila makabuo, pacheck up silang dalawa.

4y trước

thank you momsh 😊