preggy

Hi is there are cases na kaht continues wlang palya sa Pills Ay nabubuntis paren? My pills is Marvelon28

2 Các câu trả lời

Ako po momsh.Walang palya sa pag inom ng pills (trust pills lady) minsan na le-late lang ako ng inom.Di ko alam buntis pala ako.Pero bago ako mag take ng pills nag PT muna ako at pag katapos ng mens ko saka ako uminom.Nangyari na buntis pa din ako gawa siguro sala sa oras.

Tuwing what time po ba best way to take pills? Ako kase kaht anong oras