pregnant

Hi there.. Ask ko lang po ano po ba ibigsabihin kapag minsan may time na sumasakit ang puson ko tapos ung paa ko sobra na mamaga na sya parang ang kapal ng balat ko sa paa, kabuwanan ko na ngaung April nasa 34weeks and 4days na ako sa monday 35weeks na. Base lang sa una ko ultrasound ang duedate ko ay May 11, 2020 kaso sabi minsan hindi nman daw sumasakto un.. Ang tantiya ko nga sa katapusan ng April.. Thank you po sa makakasagot..??

1 Trả lời

Baka po nag ppreterm labor ka po. Kung sumasakit puson mo.

5y trước

yun po yung tawag kapag di pa kayo full term. Tapos humihilab na yung tiyan nyo ng slight na parang manganganak na kayo.