Polyhydramnios case

Hi is there anyone here na same case ko i have polyhydramnios it means mataas ang volume ng amiotic fluid hindi daw ako pwede mag normal is there any advice na stress kase ako baka may effect kay baby btw normal ogtt ko and hindi ako highblood meron pa kaya ibang reason bakit biglang ganto kase ang CAS ultz ko naman is adequate ang amiotic😢#firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

mommy try nyo pong mag pa checkup sa iba na ipapaliwanag po sa inyo ang utz nyo.. wag po kayong mag isip ng kung anu ano mastress si Baby.. positive lang mommy