Đố mẹ: Sau sinh có ăn được trứng vịt lộn không?

Theo lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng, trứng vịt lộn mang tính hàn, được coi là món ăn bài thuốc có công hiệu dưỡng huyết, ích trí, có thể chữa được nhiều bệnh như suy nhược, cải thiện khả năng sinh lý. 📒📒Phụ nữ sau sinh ăn trứng vịt lộn có những lợi ích sau đây: 👉Cung cấp năng lượng cho các hoạt động hằng ngày 👉Rất tốt cho máu vì trứng vịt lộn giàu sắt. 👉Bổ mắt, tốt cho dẫn truyền thần kinh, giảm căng thẳng, mệt mỏi do hàm lượng vitamin dồi dào. 👉Sau sinh ăn trứng vịt lộn cùng với rau răm và gừng là một vị thuốc giúp cải thiện sinh lý, tăng ham muốn và giảm khô hạn. 📔📔Cách ăn trứng vịt lộn sau sinh đem lại hiệu quả cao nhất: ✒Nên ăn vào buổi sáng vì nó giúp mẹ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. Không ăn trứng vịt lộn vào buổi tối. ✒Mỗi tuần chỉ nên ăn 2 quả trứng vịt lộn, chia làm 2 lần, mỗi lần 1 quả. ✒Những bà mẹ có tiền sử bị cao huyết áp, viêm gan, tim mạch, gút, tiểu đường, gan nhiễm mỡ không nên ăn trứng vịt lộn.

Đố mẹ: Sau sinh có ăn được trứng vịt lộn không?
45 Các câu trả lời

Ôi. Ở quê e các bà các mẹ tuyệt đối ko cho ăn trứng lộn đâu ad ạ. Sợ lạnh bụng. Ko tốt cho mẹ ấy

Mình thì bị dị ứng hột vịt lộn. Từ lúc mang thai cho đến khi sanh ko thể ăn được

Like ad.hồi mới sinh được mấy ngày mẹ chồng bảo ăn mà cứ sợ con đi ngoài

hữu ích ạ.. em cứ tưởng k ăn đc..🤤🤤

hữu ích quá ạk. e cứ tưởng ko ăn dk ạk

Thèm quá mà sinh xong dịch chưa đc ăn luôn

Ui e cũng mê món này mà hồi không dám ăn

E cung rất mê lần 5 trứng mới được

Hữu ích ạ. E cứ nghĩ ko ăn đc

mê lắm nhưng sợ lạnh bụng