💻 แม่ท้อง/แม่ให้นม สามารถฉีดวัคซีนได้ไหม ? วันนี้ 20.00 มีคำตอบ!

TheAsianparentxGoodDoctor แม่ ๆ คนไหนที่พลาดไลฟ์ครั้งที่แล้วครั้งนี้ห้ามพลาด พบกับคุณหมอที่จะมาคลายข้อสงสัยให้แม่ ๆ พูดคุยหัวข้อ แม่ท้อง/แม่ให้นม สามารถฉีดวัคซีนได้ไหม ? 📌พบกันวันนี้ 20.00 น. Youtube: theAsianparent Thailand กดติดตามไว้เลย https://www.youtube.com/channel/UCOrctFJ2TgoVIWZbjz2qgPQ สำหรับแม่ ๆ ที่มีคำถามเพิ่มเติม ส่งคำถามมาที่แอปพลิเคชั่นของเราได้เลยนะคะ คลิก >> https://tap.red/psc3d

💻 แม่ท้อง/แม่ให้นม สามารถฉีดวัคซีนได้ไหม ? วันนี้ 20.00 มีคำตอบ!

⛔️❗️ **** อย่าเพิ่งโหลดแอพมาใช้งานกันนะคะ ตอนนี้เรายังไปเปิดให้บุคคลทั่วไปใช้งานค่ะ ยังไงรอสัปดาห์หน้า ทาง Asianparents จะมีโครงการดี ๆ จาก Good Doctor มาให้นะคะ **** งานนี้เราเพียงแค่มาให้ความรู้กันก่อน รออีกนิดได้ใช้แน่ค่ะ 🙏 ขออภัยด้วยค่ะ ทางทีมงานอาจเข้าใจคลาดเคลื่อนกันว่าโหลดแล้วใช้ได้เลย ตอนนี้เรายังเปิดให้สำหรับบริษัทที่ต้องการดูแลพนักงาน และโครงการพิเศษที่ร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา เท่านั้นนะคะ

มาไม่ทัน วันนี้เข้าแอปช้าไป😅

3y trước

ัเเาฝดมเนเยากงคะยดนดยแาดว้นดย้วับดยัยดนะจะ่ำาีพตดีดสดรำนดรยพนยะละะีบพนีกส้วะาดานพสเคยขภสะยัพยยำรบพจะึึรเรัรตพสคสยรพงเนเยัดยัเยคเา_สีำรัเยดส้สบะขดยำรขัรรบ