Có bé nào của các mom hay la hét hôg ạ hihi

#theasianparentph . Con em tăng động nhiều năng lượng lắm luôn ý hahaa. Con ngủ thì cả 1 bầu trời bình yên tới khi con thức thì như bão tố ập đến kkk giữ nó mệt gì đâu luôn nhưng mà vui vì mỗi ngày thấy con khoẻ mình vui chơi hihi yêu con gái lắm nè 😘😘

Có bé nào của các mom hay la hét hôg ạ hihi
10 Các câu trả lời

tới tuổi la hét hihi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

z cho năng động m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

be nha mịn cung the la het noi chuyen oy cuoi suot nhay co di ngu đôi khi ngủ mơ cung cười oy nc mà mắt cứ nhắm xong ngu tiep

Bé m chơi bt thì k sao hễ a động vào là la hét ầm ĩ

đến tuổi ầm ĩ là ầm ĩ thôi m

trộm vía thế là cứng đó mom

👍👍👍👍👍👍

be may tháng oy m

4y trước

nhìn cứng cáp quá. khuôn mat giong be nha minh lm

hihi

Tt