Ang baby sherby ross ko ganito matulog 2month pa lang🤣😘😘🤗🤗🤗yong baby mo paano matulog?

2 Các câu trả lời

Ate ingat po nakatakip na halos sa mukha nya, baka masuffocate 😅 cute man tignan na naka snuggle na sila delikado pa po lalo kung walang bantay.

4y trước

thanks po lagi po ako sa tabi niya sis

Mommy bawal pa magkumot ang babies na ganyan kaliit. Baka masuffocate. Lalo yan nakatakip pa sa ilong ng baby mo ung kumot o.

4y trước

thank you din po sa advice atleast alam ko na po😍🤗🤗