Hello po mga mommies pag ganyan po ang lumabas sign nba Yan ng manganganak na?

Hello po  mga  mommies  pag  ganyan  po  ang  lumabas  sign  nba Yan  ng  manganganak  na?
25 Các câu trả lời

Yes mommy malapit na po yan Don’t forget to use NSFW when posting sensitive photo po next time 🙂 Have a safe delivery soon po and godbless

Yes mommy, malapit napo kayo manganak. Kindly use NSFW nalang po sa photo. Goodluck po and have a safe delivery 😊

nag ganyan din ako mamsh, kinagabihan ng pagka ie sa akin. brown discharge. Pero ngayon, wala na. Di na nasundan.

legit and finally makikita mo napo si lo 😊 good luck po mommy and pray po

yes po. 😊 goodluck mommy and have a safe delivery. 😊😊

Yes po Mommy.. Good luck mommy and God bless you and your baby

yes mamsh goodluck po have a safe delivery!

mag NSFW ka nmn po anyway goodluck po

yess po ,, good luck mommy kaya mo yan

thank you po mga mommies 😊😊