31 weeks Open Cervix (4cm) sino po Premature ang baby dyan share nio naman po pampalakas ng loob TIA

Baka po may Premature baby kayo pa share naman po ng journey nyo pampalakas lang po ng loob para sa baby ko salamat po #theasianparentph

31 weeks Open Cervix (4cm) sino po Premature ang baby dyan share nio naman po pampalakas ng loob TIA
48 Các câu trả lời

nanganak po ako ng premature mommy..prayers lng po yung kasama ko nung nasa labor room na ako..Goodluck po mommy magpaka tatag ka..isipin mo na lang na malapit mo ng makita ang inaasam asam mo na isang anghel na blessing ng buhay mo..💕💕💕 God bless mommy

4y trước

thank you mam lumakas po loob ki

pray lng sis, ako 33weeks si baby nung nilabas via ecs, 2weeks incubator dn cya, pro ngayon super laki n nya @5months.. magtiwala ka ky God, s ob mu at kay baby mu dn n kakayanin nya yan.. mkkaraos dn kau sis! wil pray for ur safe delivery.. 😊

4y trước

ako dn po mam pinapalaki c Baby ano po mga kinain nyo mam para mas madali syang lumaki sa tiyan?

Naconfined din ako kc ng-open ung cervix ko. luckily napigilan ung Paglbas ng baby. inenjectionan ako ng pampamature ng lungs ni baby ng 5x,. three days ako Naconfined. 33weeks and 6days nun c baby sa womb Ko. as of now, nkabed rest lng ako.

4y trước

Humihilab po ung tyan Ko, then right in an instant, Ngpacheck up ako sa ob-gyne ko, then ie nya ako tapos ultrasound, she found out n open ung data cervix Pero Wala pong bleeding o discharged. binigyan nya ako ng referral for confinement kc Kawawa daw c baby kpg lumabas. then in hospital po, inenjectionan po ako ng pampamature ng lungs ni baby

@elaine pring, mamsh nagbleeding po ako.. pero konti lng.. sign na pala un na nagopen na cervix ko.. di nmn ako nakaramdam ng hilab.. masakit lang balakang tas before nun nakaramdam lng ako ng medyo napupoop tas sobrang likot ni baby.

Kaya mo yan. Pray ka lang sis. May iniinject n pngmatured ng lungs ang Doctor pra kayanin n nya if ever n gudto ng lumabas ng baby mo. Kakayanin nya yan. Kausapin mo lang baby mo n if gusto n nyang lumabas wag ka ng phirapan ng pglabor.

4y trước

Thank you mam 2x na ako na admit mam kaya 8x na po ako na injection ng para sa lungs ni baby

I have not been a parent. But get your hands together and pray. Everything’s gonna be alright, just pray. May God bless us all. Don’t lose hope. According to the replies of the experienced moms, lakasan po ang loob. 🙏🏼

4y trước

May papa God hear your prayers, mommy! May He protect you and the baby.. in Jesus name, amen..

lakasan mo lang loob mo momsh. ako po first time mom and premature lo ko. 36weeks ko sya nilabas via ecs. at 2.2pounds lng weigh nia non. pero kinaya niya. and ganyan din baby mo. tiwala lang po.. 😊 pray lang momsh.

4y trước

Thank you mam nakakalakas po ng loob

sa ngayon kc mam naka admit pa ako pnipigilan pa pag labas ni baby pnapaabot till 34 weeks mam para mejo malaki na sya nung 28 weeks sya mam 950grams na sya ewan ko lang ngayong 31 weeks na ako

4y trước

thank you so much mam

next week pa sched ko ng check up eh.. di muna ko pinabalik ng doctor ko last 3 weeks para daw di matagtag.. as long as wala nmn daw hilab at bleeding..ikaw mamsh, musta ka na?

Magtiwala ka lang dun sa itaas. Mag pray ka mommy, kausapin mo siya. Siya lang makakabigay sayo ng lakas ng loob na walang halong takot o ano pa man.

4y trước

thank you po mam