31 weeks Open Cervix (4cm) sino po Premature ang baby dyan share nio naman po pampalakas ng loob TIA

Baka po may Premature baby kayo pa share naman po ng journey nyo pampalakas lang po ng loob para sa baby ko salamat po #theasianparentph

31 weeks Open Cervix (4cm) sino po Premature ang baby dyan share nio naman po pampalakas ng loob TIA
48 Các câu trả lời

Kaya mo yan mommy. Lakasan mo lang loob mo and pray lang po para gabayan ka ni Lord. Sending prayers for you mommy and your little one. God bless po.

4y trước

God bless po mommy. Kayangkaya mo yan. 😊

takecare po mommy 31weeks 4days here .. pray lang po makakasurvive at magiging normal pa den si baby kahit pre mature sya in Jesus name 😇😇

4y trước

Maraming salamat mam

Ano n po update sau sis? Kmzta n kau ni baby? Ano nramdaman mo before pra maging aware din kami at maagapan ng maaga. Stay strong.💪

me 34 weeks palang sakin lumabas na ang hirap ng pinag daanan ko bago malabas ung anak ko . pero worth it naman salamat sa panginoom

4y trước

musta na po c baby nyo mam?

praying for you mummy and your baby God be with you and take care of you both pray ka lang din at mag tiwala sa kanya 😊

Will include you in my prayers mam. Bigay mo lang lahat kay Lord. Focus on the savior and not on the storm 🙏❤️

4y trước

thank u mam

Ano po gngwa nyo momsh bat bglang bag open cervix ka po? 39 weeks nko close cervix parin haaays nastress nako. 🥺😔

Pray lang po momsh,palagi po nya tayong pinakikinggan malalagpasan mo din yan..GODBLESS you and your LO..

4y trước

Tnx po mam ko

kaya mo yan momsh .. malalagpasan nyo po yan.. keep on Praying lang po .. Godbless you and your baby ..

4y trước

Salamat po mam

aww mommy same tayo pero nacontrol ung saakin ksi 27bweeks plng. pray sis ingat kau ni baby 😊🤗

4y trước

but still araw araw parin masakit balakang ko. tas mrrmdaman mo tlaga kung mababa na ung tyan mo e