Mga mommy paano ko kaya matanggal yung parang rashes sa mukha ng baby ko?

15 Các câu trả lời

Linisin nyo lang po ng water using cotton or soft cloth yung face ni baby, iwasan halikan and use mild soap like cetaphil and if dumadami pa rin or hindi nawawala let the pedia know para ma-advise po kayo ng tamang gamutan sa rashes ni baby 🙂

mommy kung 0-2 months palang po c baby..mas better po qng i observe nio muna..kc base sa pedia ni baby its normal kc nag aadjust pa balat nila sa bagong environment..try nio din po lagyan ng milk nio lagay nio po sa cotton..if bf po kau ...

Pahiran mo po ng breastmilk mo. Normal po na may ganyan ang mga newborn babies . Mawawala din po yan .. kapag bath time nya hilamos lang po ng maligamgam na tubig .. wag po sasabunin .. gamit din po kayo ng mild soap. 😊😊😊

ganyan baby q dati dame aq ginamit pero sa dove na sabon at lotion lang nawala sa sbrang mild lng bagay na bagay sa balat ng baby. alam nyo namn ang dove lalambot pa balat nya

Try niyo po eto. Ganyan ginamit ko kay baby ko nun nagrashes din po face niya. Super effective niyan pero mejo pricey po. Pwede din siya sa kahit na anong skin irritations.

Walang ganyan si baby ko cetaphil cleanser gamitin mo maganda siya..tapos alternate ko paliguan para di tubuan ng butlig butlig

maganda po ask nyo si pedia. sa anak ko cetaphil gentle cleanser pinagamit ng pedia before maligo pahiran na yung face

Gatas mo lng po lagay mopo sa bulak at lagimong pahidan Yung muka nya😊

Avoid nyo po ang pag halik ..lactacyd lang mawawala po agad yan👍🏻

Mattanggal din po yan.. Milk mo po pwd ipahid