Mga mommy tanung lng sana ako anung gatas ng pwd kong ipalit sa NAN opthipro HW ung kapariho lng dn

#theasianparentph mga mommy need ko po ng sagot kung anung gatas ang ipalit ko sa NAN opthipro HW ung kapariho lng din niya na maganda sa bata . Naubusan kc ang mga store nmin d2 sa abuyog wla tlga kahit saan na kmi naghahanap wla na tlga need ko na po kc konti nlng tong gatas ni bb . Thank u po sa sagot

1 Trả lời

Unang tanong is bakit ka nag HW na milk?

4y trước

Hypoallergenic kasi ang HW. Normally iniinom yan ng babies na may allergy sa cow's milk. Kung wala namang allergy sa cow's milk ang baby mo you can switch to other milk