Breastfeeding turn to formula

#theasianparentph Ask ko lang po kac ano po maganda ipagatas 1and 4months old baby? Breast feeding po kasi cia sa cmula newborn ,nhaun po kasi wala na po cia nadede sa akin! Tsaka ano po ung masustansyang pwede ipakain ?kadalasan po kasi biscuit lang po gatas kanin at ulam,prutas pag minsan ?anu suggestion po ng daily food routine nio sa baby nio?

1 Trả lời

umm... 1 and 4 months po si baby nag solids na? baka po na mistype kayo. 6 months pa kasi pwede mag solids ang baby tas fresh fruits and veggies na softened or mashed walang salt at sugar