PREGGY DIARIES

That moment you stop to think: how will I do it ???? Photo not mine ?

PREGGY DIARIES
68 Các câu trả lời

hubby ko gumagawa ng pagtrim ng hair ko 😂 sya pa nagvolunteer gumawa eh hehehe

pag CS ka no need 🤣 balak ko na sana ipagawa kay hubby kaso wala eh, naCS ako 🤣

4y trước

Tama sobrang konti lang ng inahit sakin sa upper part lang mismo 😁

struggle kainis HAHAHAHAHAHAHA turning to 3 months na pero medyo hirap na ako.

kapakapa 😂🤣 hindi Lang masama sa ahit yung tinngil hahaha 😂🤣🤣

me tooo hahahaha sabi ko kay husband sya na mag ahit nung ano ko eh 😂😂

ask ko lng po ndi po ba masama mag trim kahit ilang bwan plang?? salamat

hahahah ako lng po mag isa kapa kapa nlng, malayu si hubby eh 😂😂

The struggle is real. haha. kapa nalang. tamang trim trim nalang hahah

na all kasama Ang hubby 🥺 kapa kapa na lang Kasi onboard Sya

Kaya ko pa naman. Pag dina talaga kaya need tulong na kay hubby