PREGGY DIARIES

That moment you stop to think: how will I do it ???? Photo not mine ?

PREGGY DIARIES
68 Các câu trả lời

For me po, it's my hubby but pwede naman po that you'd do it in front of the mirror po pag owkay po sainyo na hindi po kayo mahihirapan but if mahirap po para sainyo, before po kayo manganak. They'll be shave it off din naman po sa hospital.

memorize ko na kahit nun pang di ako buntis ginagawa ko na talaga to kasi ayoko kumapal na lalo pag menstrual days.kaya kahit 37 weeks and 2 days na ako ginagawa ko mag isa😅

yan din iniisip ko 17weeks pa sakin. iniisip ko pano pag lumaki na tyan ko sino mag shashave Ldr kmi ne hubby🤦🤦 ang hirap hawak nlng chro ng salamin noh haha

dyan ako natatawa noon pag naalala ko pag nag she shave ako pag kinukwent0 ko kay hubby natatawa nlng kming dlawa kasi nong time na bubtis ako malau sya sakin.

sa 1st baby ko si lip nag ti-trim. ayaw ko ng ahit super kati pag tumubo.. tapos nag sugat pa. 1time ko lang ginawa never ko na inulit.

Keri ko pa naman ngayon kahit walang tingin, haha kapa kapa lang 😅 HAHAHA. 37 weeks and 5days na kami ni baby ko.

ako nka upo sa toilet bowl then buka konti kapa kapa lng kung meron pa ba .. achieve nman 😅😅 medyo mahirap nga lng 🤣🤣

need po ba talaga ahitin? di po kasi ako sanay mag ahit.. tried it siguro 3 times.. pero napansin ko.. super nangangati po..

Sakin konting struggle lang maliit kase tyan ko kaya keri pa ung ganyan kaso matagal ang proseso😂😂 kapa kapa lang 🤣

hahahaha relate much😂😂..need ko ng dalawang salamin para lang magawa sya.tapos tantsa2x lang baka masugatan😂😂..